BACKDROP VĂN PHÒNG

 BACKDROP VĂN PHÒNG

Bạn là người sở hữu một công ty tư nhân, bạn là một vị giám đốc trẻ…hay bạn làm tại phòng kinh doanh maketing. Chắc hẳn quý khách đã biết Backdrop Văn Phòng là rất quan trọng? Khách hàng của tôi thường nói đánh đổi cả ngàn chữ tín mới mua được một niềm tin.Do vậy để xây dựng được thương hiệu cho công ty quả thật là điều bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Song để làm được điều đó trước hết bạn phải có một điểm nhấn hay đúng hơn là một điều đặc biệt hơn những đối thủ của bạn. Điều đặc biệt ở đây là gì ? Ở đây tôi muốn nhấn mạnh chính là quý vị hãy xây dựng một hình ảnh đẹp về công ty trong mắt khách hàng của bạn!

BACKDROP VĂN PHÒNG

Đầu tiên phải kể đến biển Backdrop cho văn phòng, mặt tiền lễ tân. Hay mạnh mẽ hơn là một Backdrop ngay sau bàn làm việc của giám đốc.

Tại sao doanh nghiệp của bạn phải làm biển Backdrop

Ở đây, chúng tôi bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi đã nắm bắt được thước đo giá trị thương hiệu của khách hàng khi lần đầu tiên đến với công ty của bạn. Cái đầu tiên khách hàng quan tâm không chỉ sản phẩm của bạn tốt nhất, bởi vì công ty khác cũng có thể sản phẩm tốt hơn. Thế nhưng mấu chốt khách hàng tìm đến với công ty của bạn là ở chỗ họ nhìn về mặt thương hiệu công ty của bạn… Với những cái nhìn ấn tượng đầu tiên như vậy tôi đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng.

BACKDROP VĂN PHÒNG

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề thiết kế quảng cáo. Tôi nhận thấy chiếc biển quảng cáo thực sự rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

BACKDROP VĂN PHÒNG

Backdrop văn phòng có thể bằng kính, mica, alu, gỗ… Tất cả đều trở nên đẹp lộng lẫy và sang trọng. Backdrop văn phòng góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác. Chất liệu và màu sắc được sử dụng trong Logo và Slogan “đồng, inox, mica “

» BÁO GIÁ SẢN XUẤT LOGO CÔNG TY, BACKDROP VĂN PHÒNG, QUẦY LỄ TÂN


Mức giá cho backdrop là vô cùng. Nó tùy thuộc và thiết kế, chất liệu, kích thước…
Ghí chú:
– Giá đã bao gồm miễn phí thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện trong nội thành BÌNH DƯƠNG.
– Giá chưa bao gồm 10% VAT.
– Bảo hành: 2 năm