Lắp vách ngăn, tấm chắn chống dịch Covid-19 giá rẻ

Công ty quảng cáo Sáng Tạo Việt chuyên nhận làm các tấm vách ngăn, tấm chắn bàn ăn, tấm chắn giọt bắn chống dịch Covid-19 trong các quán ăn, quán cà phê, căng tin trường học, khu ăn uống tập thể của công nhân…. theo nhu cầu của khách hàng. Báo giá thi công lắp đặt vách ngăn, tấm chắn bằng Mica trong giá rẻ, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi và vừa đảm bảo chống dịch an toàn, hiệu quả.

Vách ngăn, tấm chắn an toàn phòng chống dịch

Trong tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp như hiện nay, buộc các đơn vị kinh doanh phải đưa ra các phương án giải quyết, vừa đảm bảo hoạt động kinh doanh vừa chống dịch hiệu quả.

Một trong những giải pháp sống chung với dịch trong tình hình mới để hạn chế được nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 trong cộng đồng cho các nhà hàng, quán ăn, tiệm cafe… đó là làm các tấm chắn hay làm vách ngăn trên bàn để giữ khoảng cách an toàn cũng như hạn chế tiếp xúc giữa các khách hàng và cũng để giúp thực khách yên tâm.

Chuyên Lắp Tấm Chắn Giọt Bắn Ở Nhà Hàng
Chuyên Lắp Tấm Chắn Giọt Bắn Ở Nhà Hàng, Quán Ăn

Vách ngăn được làm từ tấm nhựa Mica acrylic kết hợp với chân đế fomex, gỗ, hoặc sắt hộp… với độ dày từ 2-3 đến 5mm tùy từng mức đầu tư và phù hợp thực tế sử dụng.

Với đặc tính của sản phẩm là trong suốt, khả năng xuyên sáng lên tới >95% nên sử dụng chất liệu Mica làm tấm chắn Covid vẫn giúp các thực khách có được sự tương tác khi ăn uống mà không cảm thấy bị mất tự nhiên.

Bên cạnh đó làm tấm chắn Covid nhựa mica thân thiệt với môi trường, bền có tuổi thọ cao và có tính tái sử dụng vào mục đích khác rất cao. Dễ dàng vệ sinh không thấm nước, mối mọt, biến dạng.

Lắp vách ngăn, tấm chắn chống dịch Covid-19 giá rẻ
Lắp vách ngăn, tấm chắn chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp

Lắp vách ngăn, tấm chắn Mica chống dịch Covid-19 giá rẻ

Công ty Quảng cáo Sáng Tạo Việt chuyên thiết kế thi công mica, cắt tấm nhựa mica, lắp đặt vách ngăn phòng dịch mica, vách ngăn mica trong suốt, tấm chắn chống giọt bắn mica phòng Covid cho tất cả các địa điểm là văn phòng, công ty, cửa hàng, shop, siêu thị, ngân hàng, khách sạn, bệnh viện, nhà thuốc, quầy giao dịch…theo yêu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi tự tin phục vụ mọi đối tượng khách hàng, tài chính dù ít những vẫn có thể trang bị cho nhà hàng, quán ăn của mình những những tấm chắn Covid giá rất rẻ, mẫu mã đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn, chắc chắn.

Ngoài ra việc khảo sát, lắp đặt của chúng tôi vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Đội ngũ thợ lắp đặt của chúng tôi luôn tuân thủ việc đeo khẩu trang y tế, đảm bảo các công tác phòng dịch khác.

Lắp vách ngăn, tấm chắn chống dịch Covid-19 giá rẻ

Báo giá làm tấm chắn, vách ngăn chống dịch

Báo giá làm vách ngăn covid bằng Mica trong tùy thuộc từng loại mica, có độ dày, bền cơ học khác nhau mà có các mức giá khác nhau.

Đơn giá làm tấm chắn giọt bắn Mica tham khảo như sau:

+ Mica Đài Loan (loại tốt):

  • Tấm chắn kích thước 400mm×600mm: giá 120.000đ
  • Tấm chắn kích thước 500×700: giá 200.000đ
  • Tấm chắn kích thước 600×800: giá 250.000đ

+ Mica Trung Quốc:

  • Tấm chắn kích thước 400mm×600mm: giá 100.000đ
  • Tấm chắn kích thước 500×700: giá 120.000đ
  • Tấm chắn kích thước 600×800: giá 150.000đ

Lưu ý:

+ Đơn giá chỉ áp dụng cho tấm nhựa Mica có độ dày 2mm và mang tính chất tham khảo.

+ Đơn giá chưa bao gồm chân đế

+ Giá chưa bao gồm thuế VAT

+ Quý khách có nhu cầu lắp đặt số lượng nhiều hoặc sử dụng tấm Mica có độ dày khác vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Lắp đặt tấm chắn Covid
Lắp đặt tấm chắn Covid

Phạm vi cung cấp dịch vụ

Hiện nay công ty quảng cáo Sáng Tạo Việt có đầy đủ nguồn lực để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng khi cần lắp đặt tấm chắn, vách ngăn chống dịch tại Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai…

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0333.338.567 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *