Chuyên mục: Mẫu bảng hiệu đẹp

Các mẫu bảng hiệu đẹp, ấn tượng luôn là “thứ vũ khí lợi hại” để quảng bá thương hiệu, góp phần tạo nên sức hút cho doanh nghiệp.

Hiện nay, để có được một tấm biển hiệu đẹp thì người ta sử dụng các vật tư phổ biến như: Inox, gỗ, Aluminium (Alu), mica, tôn, bạt hiflex, decal, PP…

Thiết kế và thi công bảng hiệu uy tín, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiều mẫu đẹp, độc đáo

Công ty quảng cáo Sáng Tạo Việt là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua.

Chúng tôi chuyên nhận làm các loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, mẫu đẹp như: bảng hiệu mica, hộp đèn mica, bảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng đèn led, hộp đèn led, bảng hiệu bạt hiflex, hộp đèn hiflex, biển hiệu alu dán decal, logo mica, logo inox, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu inox vàng, bảng tên công ty, bảng số nhà, bảng hiệu led ma trận……cho khách hàng tại khu vực Bình Dương, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An.

Với sự đầu tư nghiêm túc về máy móc, nhà xưởng và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Sáng Tạo Việt tự tin mang đến cho quý khách những mẫu bảng hiệu đẹp, giúp nâng tầm thương hiệu của bạn.

Cách thiết kế bảng hiệu đẹp

Dù bạn quyết định sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo nào, hay thiết kế biển hiệu cho cửa hàng, showroom, spa, công ty hay văn phòng của mình thì cũng cần phải lưu ý nguyên tắc để có một thiết kế bảng hiệu đẹp cần phải:

+ Rõ ràng: Khi thiết kế bảng hiệu cần phải nói lên được các chi tiết cụ thể, chẳng hạn như địa điểm và thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh.

+ Đơn giản không cầu kỳ: Thông điệp ghi trên bảng hiệu cần phải ngắn gọn, súc tích. Một bảng hiệu đạt yêu cầu cần phải chuyển tải được toàn bộ thông tin trên đó đến cho khách hàng trong vòng 5 giây. Nghĩa là khi khách hàng nhìn vào bảng hiệu của bạn, chỉ cần 5 giây là họ có thể đọc và nắm bắt được các thông tin. Nếu vượt quá thời gian đó thì tốt nhất bạn nên rút ngắn hoặc thay đổi thông tin cho phù hợp.

+ Viết theo dạng tiêu đề: tiêu đề giúp người đọc có thể hiểu được ngay mấu chốt của vấn đề. Một bảng hiệu hiệu quả khi nó sử dụng hệ thống phân cấp nội dung: tiêu đề, văn bản giải thích, lời kêu gọi hành động (nếu có)

+ Có kích thước phù hợp với không gian: Tuỳ theo từng loại bảng hiệu quảng cáo hoặc không gian mà sẽ có những kích thước phù hợp khác nhau.

+ Có màu sắc phù với thương hiệu: Phải chọn màu sắc bảng hiệu sao cho có sự đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu. Tránh chọn màu quá tương phản hoặc đi ngược lại với màu thương hiệu.

Nhìn chung lại, để có được một mẫu bảng hiệu đẹp, sẽ là dễ dàng hơn nếu bạn lựa chọn được một đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo uy tín.

Quý khách cần tư vấn, báo giá làm bảng hiệu quảng cáo, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sáng Tạo Việt qua Hotline 0333.338.567 để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu bảng hiệu đẹp giúp bạn lên ý tưởng làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp với đặc thù kinh doanh của bạn.