THANH LAM GẮN CHỮ NỔI

THANH LAM GẮN CHỮ NỔI

THANH LAM GẮN CHỮ NỔI là mẫu bảng hiệu mới lạ và rất bắt mắt. Nếu bạn đang tò mò không biết “thanh lam tôn quảng cáo là gì?”, “Biển quảng cáo bằng thanh lam tôn đặc biệt ra sao?” thì đừng vội rời bỏ màn hình, tất cả sẽ được giải đáp ngay bây giờ đây!

THANH LAM GẮN CHỮ NỔI

 – Vật liệu làm biển quảng cáo giá rẻ thay thế tốt cho Alu hoặc các vật liệu tương tự


BẢNG MÀU THANH LAM GẮN CHỮ NỔI

màu thanh lam tôn


–  Thanh lam tôn quảng cáo màu đỏ

–  Thanh lam tôn quảng cáo màu đen

–  Thanh lam tôn quảng cáo màu cam

–  Thanh lam tôn quảng cáo màu vàng

–  Thanh lam tôn quảng cáo màu trắng

–  Thanh lam tôn quảng cáo màu vân gỗ

–  Thanh lam tôn quảng cáo màu xanh lá cây

–  Thanh lam tôn quảng cáo màu xanh da trời, …

bảng màu thanh lam tole

THANH LAM GẮN CHỮ NỔI THÍCH HỢP VỚI CỬA HẢNG KINH DOANH GÌ ?

  • quán cà phê
  • quán ăn
  • nhà hàng
  • hiệu sách
  • shop thời trang vintage, …
THANH LAM GẮN CHỮ NỔI

Khi kết hợp với thanh cài lam tôn, các thanh lam tôn quảng cáo sẽ liên kết chặt chẽ lại với nhau theo khoảng cách xác định, kết cấu tương tự như ban công, lan can hay chấn song cửa vô cùng thông thoáng. Trên bề mặt các thanh lam tôn quảng cáo có thể ốp bộ chữ và logo 3D nổi thiết kế sáng tạo từ nhiều chất liệu khác nhau như: chữ nổi mica, chữ nổi formex, chữ nổi aluminium, chữ nổi quảng cáo gắn led Hàn Quốc, … Rõ ràng xét về mọi mặt, thanh lam tôn quảng cáo giá rẻ đều “bỏ xa” một số chất liệu làm biển quảng cáo khác như inox và nhôm alu.

THANH LAM GẮN CHỮ NỔI

Tại sao nên chọn Quảng Cáo Sáng Tạo Việt thi công Bảng Hiệu Thanh lam tôn


Với bề dày nhiều năm thiết kế và lắp đặt thanh lam tôn quảng cáo ở Bình Dương, Quảng Cáo Sáng Tạo Việt có thể khẳng định: làm biển quảng cáo bằng thanh lam tôn là một trong những cách giúp mọi cơ sở kinh doanh thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng từ tầm xa nhất. Bên cạnh “sức quyến rũ” riêng có, bảng hiệu thanh lam tôn quảng cáo còn sở hữu thế mạnh:

  • Kích thước biển quảng cáo thanh lam tôn không bị giới hạn
  • Độ bền thanh lam tôn quảng cáo cao, không bị ăn mòn hay biến dạng bởi thời tiết
  • Giá thanh lam tôn làm biển quảng cáo rẻ hơn rõ rệt khi đặt cạnh giá làm biển quảng cáo alu hay inox
  • Nhìn chung, làm bảng hiệu bằng thanh lam tôn quảng cáo là lựa chọn dành cho những người yêu thích sự phối trộn giữa nét mộc mạc xưa cũ với vẻ đẹp cách tân, hiện đại. Vậy nên, thanh lam tôn làm biển quảng cáo có thể được lắp đặt tại nhiều địa điểm kinh doanh như quán cà phê, quán ăn, nhà hàng, hiệu sách, shop thời trang vintage, …

THANH LAM GẮN CHỮ NỔI


Mặt khác

Mặc dù nhu cầu làm biển quảng cáo bền đẹp, tiết kiệm với thanh lam tôn quảng cáo giá rẻ đang có xu hướng ngày càng tăng, nhưng trên thị trường quảng cáo Bình Dương  hiện nay, các đơn vị chuyên làm biển quảng cáo bằng thanh lam tôn lại chưa nhiều bởi đây là sản phẩm đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ trong từng thao tác tạo hình nhỏ nhất. Bởi vậy, nếu đội ngũ thợ làm biển quảng cáo có tay nghề không cao thì sẽ rất khó để hoàn thiện biển quảng cáo bằng thanh lam tôn đạt chuẩn cả về hình thức và độ bền.
 

Trước thực tế này, Quảng Cáo Sáng Tạo Việt với kinh nghiệm trong lĩnhvực làm biển bảng quảng, tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm biển quảng cáo bằng thanh lam tôn sơn tĩnh điện giá tốt, chất lượng cao tại Bình Dương, 100% sản phẩm bảng hiệu bằng thanh lam tôn quảng cáo của Sáng Tạo Việt có mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định. Các sản phẩm sử dụng thanh lam tôn quảng cáo này đều được bảo hành dài hạn từ 12 đến 24 tháng, giá thành cam kết rẻ nhất thị trường.