CHỮ NỔI MICA SÁNG MẶT

Chữ nổi Mica sáng mặt được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng quán ăn, quán coffee, showroom… Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản là vì nó đẹp và phát sáng vào ban đêm nên được sử dụng nhiều như vây? Chúng ta cùng tìm hiểu biển quảng cáo chữ nổi nhé.
Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Chữ nổi Mica gắn Led âm bên trong chữ:

Chữ Mica quán coffee

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo trở nên quen thuộc cho mỗi cửa hàng kinh doanh. Bảng hiệu chữ nổi thân thuộc với doanh nghiệp với hệ thống chiếu sáng. Một số doanh nghiệp biết đến bảng hiệu chữ nổi gắn led âm bản nhưng chưa thực sự biết rõ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo. Bảng Hiệu Đèn Led sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này.

Chữ nổi gắn led sáng mặt chữ là loại biển quảng cáo làm bằng chất liệu mica Đài Loan. Chân uốn nổi khối bằng alu, hậu fomex có sử dụng hệ thống đèn led siêu sáng gắn bên trong một cách khéo léo. Được lập trình sẵn mẫu chữ theo yêu cầu của khách hàng.

Chữ nổi Mica

Báo giá Chữ nổi Mica sáng mặt:

Sử dụng LED Module Hàn Quốc chíp Samsung hoặc LED GOQ, nguồn 12V – 30A, dây nguồn Cadivi, hệ thống đã bao gồm tử điện Timer tự ngắt, giá có thể dao động từ 1.800.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2 tùy theo quy cách khách lựa chọn.

Xét về tính thẩm mỹ thì sản phẩm này đẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo. Còn về mặt kinh tế nó giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn Led là khá tiết kiệm điện năng, độ bền cao, vì vậy các chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp biển hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa.

Nhấp vào đây: KHẮC DẤU GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG để xem thêm doanh mục kinh doanh khác