CHỮ MICA HÚT NỔI

Chữ Mica hút nổi được sản xuất bảng máy móc và các trang thiết bị hiện đại. Dể dàng uốn chữ, tạo hình dáng và kích thước của chữ theo những yêu cầu của khách hàng. Chữ mica hút nổi thường được sản xuất lớn với số lượng nhiều như: Ngân hàng, các cửa hàng thức ăn nhanh như KFC, Lotte, Logo xe honda, yamaha, suzuki, Huyndai, những cửa hàng cà phê như Trung Nguyên, Highlands Coffee, Viva cà phê, doanh nghiệp nổi tiếng như FPT, Vinamilk,…

Chữ Mica hút nổi
Công Trình Vinpearl

Xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo thời hiện đại :

  • Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những điều tiên quyết khi thành lập một công ty, xí nghiệp… Đây là một trong những hình thức quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhất.
  • Bảng hiệu quảng cáo cũng là một trong những chiến lược maketing không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Nó thể hiện rõ nét ‘bộ mặt’ của một doanh nghiệp. Gia tăng thương hiệu và đẳng cấp của một công ty.
  • Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Chữ mica hút nổi là một trong những sản phẩm cao cấp. Góp phần làm nên vẻ đẹp của bảng hiệu quảng cáo một cách tuyệt vời nhất được nhiều nhà đầu tư ưu chuộng nhất hiện nay.
logo hut noi
Logo Feeling Tea

LOGO VÀ Chữ mica hút nổi là gì ?

  • Mặt chữ được làm bằng chất liệu mica ( hay còn gọi là PVC ). Với công nghệ ép nhiệt bằng máy hút chân không. Mica được nung nóng và ép theo khuôn gỗ đã được các nhà thiết kế, tính toán một cách tỉ mĩ, thận trọng từng nét và cắt bằng máy CNC.
  • Sau khi hoàn thành xong mặt chữ. Có thể gắn kèm trên một hông chữ được uốn nổi bằng tay với nhiều chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn. Hông chữ có thể được làm bằnh inox, mica, aluminium…
  • Chữ hút nổi ngày nay đang là một xu hướng trong ngành thiết kế bảng hiệu quảng cáo hộp đèn. Ngoài chức năng hiện đại, đẹp..nó còn có tác dụng gia tăng độ sáng bên trong chữ, phát huy hết tác dụng của bảng hiệu quảng cáo vào ban đêm.

Nhấp vào đây: KHẮC DẤU GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG để xem thêm doanh mục kinh doanh khác hoặc quay lại TRANG CHỦ