Mẫu Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Nhất Năm 2022

Mẫu Bảng Hiệu Đẹp Nhất Năm 2022

Mục lục ẩn

Bảng hiệu quảng cáo đẹp hay các mẫu bảng hiệu đẹp giới thiệu công ty, doanh nghiệp, cửa hiệu, quán… là hình ảnh đầu tiên đại diện cho 1 thương hiệu giúp khách hàng phân biệt và nhận diện tốt nhất.

Hôm nay, Quảng Cáo SÁNG TẠO VIỆT sẽ chia sẻ TOP 50 mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2021. Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu thêm: Như thế nào là một bảng hiệu đẹp? Tiêu chí nào đánh giá một bảng hiệu là đẹp là chuyên nghiệp hay chưa đẹp chưa chuyên nghiệp.

6 tiêu chí đánh giá mẫu bảng hiệu đẹp và chuyên nghiệp.

Các mẫu bảng hiệu đẹp thật ra đó là một sự cảm nhận của người xem. Cùng một mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp. Có thể nhiều người đánh giá là mẫu bảng hiệu của Starbucks là đẹp (Thương hiệu cafe nổi tiếng mà dương như ai cũng biết). Nhưng cũng không ít người không đồng tình với ý kiến đó.

Như vậy để đánh giá được cái đẹp, phù hợp… Nên trong ngành thiết kế và thi công bảng hiệu có đưa ra 6 tiêu chí để đánh giá mẫu bảng hiệu đạt chuẩn hay chưa?

01. Mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

Mẫu thiết kế là một bản vẽ hoặc mẫu thiết kế. Được phác họa dựa trên ý tưởng, nội dung quảng cáo. Được dùng để làm Bảng hiệu quảng cáo đẹp .

Mẫu thiết kế giúp chúng ta đánh giá được tính thẩm mỹ và mức độ phù hợp như:

 • Màu sắc của hình ảnh bảng hiệu đẹp có phù hợp với logo, hình ảnh biểu trưng của doanh nghiệp hay không?
 • Font chữ có hợp lý hay không? (Tùy vào ngành nghề, dịch vụ).
 • Kích thước hình ảnh bảng hiệu đẹp tương ứng với vị trí đặt bảng quảng cáo.
 • Hiệu ứng màu sắc khi kết hợp với nhiều hiệu ứng đèn.

02. Loại bảng quảng cáo đẹp phù hợp với ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh.

Mỗi loại bảng hiệu khác nhau đều có những tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Vì vậy việc chọn loại Bảng hiệu quảng cáo đẹp phù hợp với nghành nghề kinh doanh là rất cần thiết và được ưu tiên hàng đầu.

03. Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp

Chất liệu dùng để thi công bảng hiệu quảng cáo là yếu tố hàng đầu đánh giá sự bền bỉ của bảng hiệu quảng cáo.

Ngoài ra, chúng ta cần chú ý đến vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo để chọn chất liệu cho phù hợp. Nếu bảng đặt ngoài trời mà sử dụng bạt Hiflex thì bảng hiệu sẽ nhanh cũ và hư do thời tiết. Vì vậy chúng ta cần chọn một loại chất liệu phù hợp để sử dụng.

Một số loại chất liệu chuyên được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo như:

 • Chất liệu Inox (Inox 201 và Inox 301).
 • Chất liệu Tôn
 • Chất liệu Gỗ
 • Chất liệu Alumiun. Xem thêm: Alumiun là gì?
 • Chất liệu Mica
 • Chất liệu bạt Hiflex
 • Chất liệu Decal…

04. Nguyên tắc lắp đặt bảng quảng cáo đẹp

Riêng về loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cần tuân thủ theo các quy định do địa phương quy định riêng. Ở phần thì các đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu sẽ tư vấn cho quý khách.

05. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong cách độc lạ, phá cách.

Phong cách độc lạ hay phá cách thường khá ít khi thấy. Thiết kế bảng hiệu đẹp mang phong cách lạ hay phá cách tùy thuộc rất nhiều vào người thiết kế và ý tưởng để thiết kế bảng quảng cáo.

Như Quảng Cáo Nhất đã chia sẻ ở phần trên, bảng quảng cáo đẹp là hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Nên phần lớn sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp hơn là thiết kế theo dạng phá cách.

Nếu như bạn có một ý tưởng kinh doanh và muốn làm bảng hiệu theo phong cách độc lạ, phá cách. Thì liên hệ ngay Quảng Cáo Nhất nhé, Chắc chắn bạn sẽ sở hữu một bảng quảng cáo độc lạ.

06. Chọn đơn vị thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín.

Đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín. Sẽ cung cấp cho quý khách một bảng hiệu quảng cáo chất lượng tốt theo đúng hợp đồng. Có chế độ bảo hành hẳn hoi, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là quý khách sẽ được tư vấn nhiều giải pháp tốt nhất.

Tiếp theo Quảng Cáo Nhất tổng hợp 10 loại bảng hiệu phổ biến nhất hiện nay để quý khách có thêm tham khảo và làm bảng hiệu đẹp cho cửa hàng mình.

Tổng hợp 10 loại bảng hiệu đẹp phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 10 loại mẫu bảng hiệu đẹp nhất được Quảng Cáo SÁNG TẠO VIỆT tổng hợp được trong việc nắm bắt xu hướng mới và thi công cho khách hàng

01. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex là một loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp bên trong gắn đèn và bề mặt được căng bằng bạt hifex. Chúng được ứng dụng cho các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn, cửa tiệm kinh doanh…

Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ
Mẫu bảng hiệu hộp đèn Hiflex – Bảng quảng cáo đẹp VinMart

02. Bảng hiệu Hiflex dán decal

Bảng quảng cáo đẹp Hiflex là loại bảng dùng bạt hiflex (nhựa PVC) có màu trắng sữa, căng trên khung sắt vuông 20-30 và sơn chống rỉ, viền thanh V nhôm. Người ta thường dán decal lên bảng Hiflex này để thiết kế bảng hiệu đẹp . Bảng này thường được dùng ở các cửa hàng vật liệu xây dựng, nhà phân phối, đại lý,…

Mẫu bảng hiệu Hiflex dán decal

03. Bảng tôn dán decal

Bảng tôn dán decal là một loại nhãn được tráng sẵn một lớp keo thường sẽ có lớp giấy bảo vệ và để in có độ bám mực tốt. Khi bạn muốn sử dụng để dán chỉ cần lột lớ đế ra. Thường được sử dụng tại : Các Nhà Phân Phối, Ngân Hàng, Cty chứng khoán, Cty Thực Phẩm, Các tổ chức giáo dục, Cty dịch vụ, Công ty Vàng Bạc, Tập Đoàn, …

Mẫu bảng hiệu bằng tôn đẹp
Mẫu bảng hiệu bằng tôn đẹp

04. Bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu bằng inox được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng một loại hóa chất đặc biệt làm ăn mòn CNC bề mặt inox. Làm bảng hiệu inox giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. Bảng hiệu bằng inox thường được dùng để Làm bảng hiệu công ty, cửa hàng, chức danh, phòng ban hay chỉ dẫn

biển hiệu công ty
Mẫu biển hiệu công ty

05. Bảng hiệu chữ nổi mica

Làm Bảng hiệu chữ nổi mica thường có ưu điểm làm sáng bộ nhận dạng thương hiệu. Mặt chữ mica được cắt lazer theo thiết kế, được uốn nổi tỉ lệ 1/10 so với chiều cao chữ, chân chữ thường được uốn bằng Alumium, Format… hắt sáng rất tốt.

Làm Bảng hiệu chữ nổi thường được sử dụng cho các cửa hàng quần áo, thời trang, tên các tòa nhà, chung cư, văn phòng….

Làm Bảng Hiệu, Biển Hiệu Công Ty Giá Rẻ Tại TPHCM
Mẫu bảng hiệu Mica chữ nổi 

06. Bảng hiệu chữ nổi inox

Làm Bảng hiệu chữ nổi inox có ưu điểm là độ bền cao. Cạnh viền bằng Inox sắc nét,  thích hợp gắn ngoài trời. Với đặc tính nêu trên thì chữ nổi Inox thích hợp làm bảng hiệu cho các tiệm vàng, bạc, trang sức, phòng khám nha khoa, tiệm hoa, thẩm mỹ viện…

Mẫu bảng hiệu chữ nổi Inox

07. Bảng hiệu chữ nổi

Mặt dựng Alu cắt lazer theo thiết kế. Chân được uốn nổi theo tỉ lệ 1/10 so với kích thước chữ bằng form hoặc Alu. Làm Bảng hiệu Alu thích hợp gắn ở văn phòng công ty, các tiệm vật liệu xây dựng…

Quán nhậu sử dụng bảng hiệu đèn led tạo ấn tượng tốt với khách hàng

08. Bảng hiệu Chữ Inox

Thường thì Làm Bảng hiệu Chữ Inox  được gia công với kích thước lớn. Và gắn trên các vị trí cao tầng như nóc tòa nhà hay được gắn lên vách tường hoặc trên các khung sắt kiên cố dựng sẵn. Làm Bảng hiệu Chữ Inox được dùng ở các xí nghiệp, nhà máy chế biến hay các xưởng sản xuất.

Mẫu bảng hiệu chữ Inox

09. Bảng hiệu chữ gỗ

Bảng hiệu chữ gỗ sử dụng gỗ xoài cắt lazer hoặc khắc lazer theo thiết kế. Thường sử dụng cho các quán café, shop quần áo theo xu hướng vinage.

Mẫu bảng hiệu chữ gỗ 

10. Bảng hiệu Led ma trận đơn màu và đa màu :

Đây là loại bảng led sử dụng công nghệ led rất hiện đại. Các bảng led ma trận nhỏ được ghép lại và đồng bộ với nhau thông qua phần mềm lập trình led trên máy tính cho ra các nội dung với các hiệu ứng khác nhau.

làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Biên Hoà
Mẫu bảng hiệu led ma trận

Tiếp theo để đa dạng hơn Quảng Cáo SÁNG TỌA VIỆT chia sẽ các mẫu biển hiệu đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đăng trưng để quý khách tham khảo thêm.

Tổng hợp các mẫu bảng hiệu đẹp theo từng ngành nghề và lĩnh vực đặc trưng.

Nắm bắt được xu hướng thiết kế bảng hiệu đẹp, thi công bảng hiệu nhận diện thương hiệu bằng bảng hiệu. Công ty Nhất SÁNG TẠO VIỆT xin gửi đến một số thiết kế bảng hiệu đẹp để bạn tham khảo theo từng ngành nghề!

Mẫu bảng hiệu nha khoa ốp alu mặt tiền

Việc làm bảng hiệu đẹp cho khòng khám đa khoa có thể giúp phòng khám của bạn thu hút sự chú ý của người đi đường. Khơi gợi trí tò mò của họ và thúc đẩy họ ghé vào phòng khám của bạn ngay khi có nhu cầu.

Mẫu bảng hiệu phòng khám đa khoa
Mẫu bảng hiệu phòng khám đa khoa – Bảng hiệu phòng khám đa khoa Sài Gòn – Phú Quốc
Mẫu biển hiệu phòng khám đa khoa
Mẫu biển hiệu phòng khám đa khoa – Biển hiệu phòng khám đa khoa nhi NANCY

Mẫu bảng hiệu alu quán ăn cháo dinh dưỡng

Hiện nay việc sử dụng chất liệu Alu biển quảng cáo đẹp chiếm đến 65% bảng quảng cáo ngoài trời. Bởi vì Alu có nhiều đặc tính ưu việt về độ bên, độ phai màu cũng như thi công.

Làm biển quảng cáo đẹp cho các quán cháo dinh dưỡng không chỉ góp phần thu hút khách hàng. Mà còn tạo sự uy tín cho một thương hiệu mà bạn đang gầy dựng.

Mẫu bảng hiệu quán ăn cháo dinh dưỡng
Mẫu bảng hiệu quán ăn cháo dinh dưỡng – Bảng hiệu chào dinh dưỡng Đức Tâm
Mẫu biển hiệu quán ăn cháo dinh dưỡng
Mẫu biển hiệu quán ăn cháo dinh dưỡng – Biển hiệu quán ăn cháo dinh dưỡng Vườn Của Bé

Mẫu bảng hiệu quán ăn căng bạt hiflex đẹp

Bảng hiệu quán ăn là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu được nhiều chủ quán ăn sử dụng. Việc sỡ hữu biển quảng cáo đẹp vừa giúp quảng bá được thương hiệu quán ăn. Lại vừa truyền bá các món ăn đồ uống và đặc sản của nhà hàng.

Bên cạnh đó, việc quán ăn bạn sở hữu biển quảng cáo đẹp mắt sẽ kích thích được vị giác. Nó khiến khách hàng cảm thấy “ngon mắt” và “ngon miệng” ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy sẽ có ấn tượng tốt hơn và khách hàng nhớ đến quán khi cần lựa chọn quán ăn

Mẫu biển hiệu quán ăn
Mẫu bảng hiệu quán ăn

Mẫu Bảng hiệu quán nhậu chữ mica nổi

Hiện nay, làm bảng hiệu quảng cáo quán nhậu đẹp với chữ nổi mica đang được nhiều chủ quán ưa chuộng. Với ưu điểm có kiểu dáng ấn tượng, làm bảng hiệu quảng cáo này luôn dễ dàng giúp quán nhậu thu hút sự chú ý của khách hàng.

Làm bảng hiệu quảng cáo quán nhậu đẹp chữ nổi mica còn đa dạng màu sắc. Có tính thẩm mỹ cao và mang lại nét đặc sắc riêng cho không gian quán. Không chỉ là bảng tên mà chúng còn là biển quảng cáo quán nhậu giúp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu bảng hiệu quán ăn đẹp
Mẫu bảng hiệu quán ăn – Bảng hiệu quán ăn Vịt Xiêm Hương Lúa
Mẫu biển hiệu quán ăn đẹp
Mẫu biển hiệu quán ăn – Biển hiệu quán ăn Ốc – Nướng – Lẩu – BBQ

Mẫu bảng hiệu quán cà phê

Làm bảng hiệu quảng cáo quán cafe đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Trong việc thu hút khách hàng tìm đến quán cafe hoặc mời chào khách hàng đi ngang qua đường ghé vào quán nơi mà các quán cafe đang kinh doanh.

Mẫu biển hiệu quán cafe đẹp
Mẫu biển hiệu quán cafe – Biển hiệu quán cafe Starbucks Coffee

Mẫu bảng hiệu quán trà sữa đẹp

Mẫu biển quảng cáo đẹp là tấm bảng được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau. Nó tùy vào phong cách của quán. Trên Mẫu biển quảng cáo đẹp phải bao gồm những thông tin cơ bản như: tên quán, số điện thoại, địa chỉ quán trà sữa và những thông tin khác.

Những thông tin này cực kỳ quan trọng trong Mẫu biển quảng cáo đẹp. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng.

Mẫu bảng hiệu quán trà sửa – Bảng hiệu quán trà sữa CoCo

 

Mẫu bảng hiệu công ty

Thiết kế bảng hiệu công ty được xem như là bộ mặt của doanh nghiệp bạn. Thiết kế bảng hiệu đóng vai trò quan trọng. Giúp người khác biết được những thông tin cơ bản về doanh nghiệp bạn ngay khi nhìn thấy biển.

Mẫu bảng hiệu công ty đẹp

Mẫu bảng hiệu spa làm đẹp

Nhắc đến spa là mọi người nghĩ ngay đến cái đẹp. Sự yên tĩnh với các dịch vụ chăm sóc da, massage, giảm béo, tắm trắng, trị mụn….Thiết kế bảng hiệu spa là bộ mặt đại diện cho cửa hàng. Vì thế, bạn cần sở hữu một thiết kế bảng hiệu spa ấn tượng.

Mẫu biển hiệu Spa đẹp
Mẫu biển hiệu Spa – Biển hiệu Spa Hải Yến

Xem thêm: Mẫu bảng hiệu Spa đẹp

Mẫu bảng hiệu shop quần áo thời trang mica đèn chữ nổi

Mẫu bảng hiệu shop quan ao đẹp
Mẫu bảng hiệu shop quần áo – Bảng hiệu shop quần áo thời trang hàn quốc Jelly
Mẫu biển hiệu shop quan ao đẹp
Mẫu biển hiệu shop quần áo – Biển hiệu shop quần áo ZARA

Mẫu bảng hiệu siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa

Mẫu bảng hiệu siêu thị mini đẹp
Mẫu bảng hiệu siêu thị mini – Bảng hiệu siêu thị mini VinMart
Mẫu biển hiệu siêu thị mini đẹp
Mẫu biển hiệu siêu thị mini – Biển hiệu siêu thị Bách Hóa XANH

Quảng Cáo SÁNG TẠO VIỆT đã chia sẻ với quý khách TOP … mẫu bảng hiệu đẹp nhất năm 2021 để quý khách tham khảo và lựa chọn cho mình một hình ảnh bảng hiệu đẹp phù hợp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.