IN KẸP FILE

Kẹp file là một dạng folder đựng tài liệu gồm các giấy tờ, văn bản của các công ty, đơn vị. Kẹp file thường được thiết kế mang tính trang trọng và lịch sự, đồng thời cũng mang phong cách của Doanh nghiệp bởi đây là một trong số những sản phẩm thuộc Bộ nhận dạng thương hiệu.

Nội dung kẹp file chứa đựng thông tin về đơn vị, lĩnh vực hoạt đồng. Thông thường kẹp file, folder được in 2 mặt. Mặt ngoài kẹp file sẽ được trang trí mang tính mỹ thuật, hình ảnh sử dụng cho kẹp file phải đảm bảo độ sắc nét. Đồng thời mặt kẹp file này sẽ để thông tin về đơn vị như tên công ty, địa chỉ…Mặt trong kẹp file được thiết kế và in thông tin, hình ảnh về công ty, sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

Kẹp file hay folder thường được thiết kế và in ấn với những kích thước sau:

  • Kích thước chuẩn của kẹp file, folder : 22x31cm ( Khi mở kẹp file ra thành 44x31cm)
  • Loại giấy dùng để in kẹp file sử dụng: Giấy Couches 300
  • Riêng kẹp file, folder dạng hộp sẽ để gân là 0,7-1cm. Kẹp file có thể có phần cài cardvisit được bế vào phần tai kẹp file.

Kẹp file so với các thành phần khác thường thiết kế bố cục kỹ lưỡng hơn, ngoài việc sử dụng các gam mầu đồng bộ trong thiết kế cần phải linh hoạt trong phối mầu để làm nổi bật và dễ phân biệt. Kích thước phổ thông của một kẹp file (Folder) thường là 22 x 31 (cm) với tai cài tài liệu 7 (cm).

Các bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu Kẹp tài liệu với các kích thước phần tai cài tài liệu khác nhau (xem thêm phần minh họa bằng các hình ảnh bên dưới). Chất liệu giấy sử dụng cho kẹp file thường dùng giất có định lượng cao (Couché, Bristol, Ivory 300 – 350) nhằm bảo vệ tài liệu bên trong được chắc chắn, an toàn.

Bằng dịch vụ Thiết kế Kẹp file với thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp có chất lượng cao các sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn có thêm nhiều thành công trong công. Đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi với những khách hàng thường xuyên.

In kẹp file tài liệu (folder đựng tài liệu) bằng công nghệ in offset 4 màu CMYK trên giấy in couches tại sangtaoviet.vn quý khách khách sẽ thấy hài lòng về giá cả, chất lượng dịch vụ, cũng như về thiết kế mỹ thuật